Hồ sơ

profileXin chào!

Hôm nay tôi update blog của tôi lên phiên bản 3.0.

10 năm sử dụng blog WordPress từ 2005 đến giờ, tôi ít khi thay đổi. Một phần giờ cũng ít viết blog hơn (tại vì cái thằng Facebook đấy) một phần thay đổi cũng phải làm nhiều thứ mà giờ công việc gia đình bận bịu. Nhưng giờ phải thay đổi cho phù hợp với xu thế.

 

Về công nghệ: Phiên bản 2.0 thiết kế rối rắm rườm rà, không responsive. Bắt kịp công nghệ tôi dùng phiên bản mới đơn giản hơn, định dùng flat design nhưng thích thiết kế này hơn, yêu cầu giờ chỉ gói gọn trong 1 chữ “đơn giản thôi”. Và responsive.

 

Về con người: Giờ việc sinh ngày nào tháng nào năm nào không muốn khoe ra nữa, căn bản là già rồi. Khoe ra lớp trẻ nó cười cho. Nhưng có ít nhiều thay đổi: đã không còn độc thân, đã có gia đình riêng, đã có con … Khi có gia đình có con và ổn định, con người ta ít có xu hướng khoe ra ngoài nhiều, để bảo vệ chính gia đình mình; nhất là khi mạng Internet giờ khác trước kia rất nhiều, nguy hiểm hơn, “ảo” hơn và tất nhiên là không có gì thật nữa.

 

Về blog này: Tôi sẽ giữ blog này cho đến hết cuộc đời này. Có thể giai đoạn trẻ tôi viết nhiều, chủ yếu cá nhân tình cảm, khoe mẽ, than thở .v.v Giai đoạn này ở quãng giữa của cuộc đời rồi tôi viết ít hơn. Nhưng giai đoạn sau ở đoạn gần cuối cuộc đời, tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn cũng trên blog này về kinh nghiệm , cuộc sống và các thứ khác.

 

Các bạn chờ nhé 🙂

 

18-09-2015
Trần Thanh Tân, MBA
[email protected]

9 thoughts on “Hồ sơ

  1. Anh là người rất giống với nhân vật Darcy trong truyện: Kiêu hãnh và định kiến. Một chàng trai rất kiêu hãnh. Nhưng tôi phải cảnh báo với anh là, ra đường thì phải nguỵ trang cẩn thận nhé. Tôi nhìn thấy thì…….a méo mặt…..!!!!!

  2. Chưa bao giờ mình ra đường mà phải ngụy trang cả bạn ạ. Mình không làm gì sai thì mình không bao giờ phải sợ ai cả. Mà cũng chưa biết ai méo mặt đâu bạn ạ

  3. Hi…! Định trêu anh 1 tẹo mà tình hình này….xem chừng……. oai…..! Cột điện cao thế!!!! Nguy hiểm.. tính mạng….!!!!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.