Năm Tân Mão của tuổi Dậu

Năm Tân Mão sẽ là năm khá bình lặng với tuổi Dậu khi so sánh với năm Canh Dần vừa qua. Cho dù vậy, việc kiềm chế bản tính nóng vội và nhiệt tình quá mức vẫn là cần thiết với bạn trong năm nay.

Năm Tân Mão của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người thân thiện, hào phóng và sáng tạo. Có lúc họ thành thực đến mức tàn nhẫn và nhìn chung, luôn thích là tâm điểm của mọi sự chú ý. Họ cũng là những người bạn rất mực nhiệt thành, người luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên cho dù họ có được hỏi đến hay không. Đối với họ, gia đình luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu được xem là một biểu tượng của lòng chung thủy!

Nếu bạn là người tuổi Dậu, năm Tân Mão sẽ là năm khá bình lặng khi so sánh với năm Canh Dần vừa qua. Cho dù vậy, việc kiềm chế bản tính nóng vội và nhiệt tình quá mức vẫn là cần thiết với bạn trong năm nay. Bạn cần rèn luyện tính kiên nhẫn và một lối tư duy sắc lạnh. Đối với công việc, bạn nên gắn bó hơn với các đồng nghiệp để nâng cao kỹ năng làm việc theo mạng lưới. Tháng 3, tháng 4, tháng 11 và tháng 12 là các tháng mang lại nhiều tiến triển bất ngờ trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, cũng phải chờ đến năm sau, năm Nhâm Thìn, bạn mới thực sự gặt hái được thành quả. Đối với các quan hệ xã hội, tháng 3, tháng 7 và tháng 8 có vẻ là các tháng hoạt động năng nổ nhất của người tuổi Dậu. Một cảnh báo nhỏ với bạn là hãy cẩn trọng với chính tính khí của mình. Sự nóng nảy và thô lỗ trong lúc không kiềm chế có thể khiến bạn đánh mất một tình bạn khăng khít lâu năm đó. Về tài chính mà nói, năm nay bạn có thể có một vài khoản chi khá lớn liên quan đến nhà cửa, chẳng hạn như sửa nhà, cải tạo, cơi nới hoặc mua sắm, bài trí lại nội thất căn phòng…

Tình cảm

Các cuộc cãi vã giữa vợ chồng hoặc người yêu liên quan đến các thành viên khác trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp có nguy cơ bùng phát và leo thang. Các bạn không thể nào cải thiện tình hình khi cả hai đều đang hiếu thắng, và cho dù đôi bên đều sai, thì lòng sỹ diện vẫn khiến cho bạn mờ mắt mà không nhận thấy điều này. Để nói “Tha thứ” và “Bỏ qua” không phải điều gì vượt ngoài khả năng của bạn, tuy nhiên, trước tiên là mỗi bên đều phải chủ động cùng tiến tới giải quyết vấn đề. Sự giúp đỡ của một người trung gian đôi khi là không hiệu quả vì không chắc họ có thể giúp ích được bạn vào lúc này.

Tiền tài

Một cảnh báo với bạn là năm nay là có khả năng các khoản chi sẽ tăng đột biến vượt quá ngưỡng thông thường. Hãy hạn chế các chuyến đi không thực sự cần thiết và nằm ngoài mục đích công việc. Ngoài ra, những người lệ thuộc cũng có khả năng xin bạn tăng thêm mức trợ cấp. Vậy hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên và điều chỉnh các khoản thanh toán một cách hợp lý để không xảy ra tình trạng thấu chi. Bạn cần kiểm soát tốt điều này nều như không muốn sau này phải hối hận vì chẳng thể nào trở tay nữa rồi khi bạn đối diện với hàng tá hóa đơn phát sinh nhé!

Sức khỏe

Thể thao hay các bài tập thể dục đều đặn sẽ giúp thể lực của bạn tiến triển tốt. Việc điều chỉnh sinh hoạt, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý cũng đòi hỏi bạn phải nghiêm túc chấp hành. Thách thức lớn nhất đối với bạn trong giai đoạn này là ý chí quyết tâm, thái độ đúng đắn và nỗ lực rèn luyện vì sức khỏe dựa trên các nguyên tắc kể trên.

Các năm Dậu: 2005, 1993, 1981, 1969, 1957, 1945, 1933

Các nhân vật nổi tiếng tuổi Dậu: Peter Ustinov, Anne Murray, Carly Simon, Goldie Hawn

Trong năm Tân Mão, người tuổi Dậu hợp với các tuổi: Sửu, Tỵ, Thìn

Khắc với các tuổi: Mão, Tuất, Dậu

Vật may mắn: Đá Citrine

Bình luận

bình luận

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.