Năm 2011 của Sư Tử

Năm nay, Sư Tử sẽ khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên vì những thành công của bạn trong công việc hay học tập nhưng bạn sẽ không nhận được nhiều sự cảm thông, chia sẻ trong các mối quan hệ.

Năm 2011 của Sư Tử

Những người có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8 sẽ có những đột phá trong công việc trong năm 2011. Đó là nhờ một phần may mắn nhưng phần lớn là sự nỗ lực không mệt mỏi của bạn. Có thể vì quá tập trung cho công việc mà bạn dành ít thời gian cho người mình yêu, các thành viên trong gia đình.

Gia đình và các mối quan hệ xã hội

Năm nay các mối quan hệ của Sư Tử sẽ có nhiều sóng gió. Thật khó để yêu thương, chăm sóc người khác nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho mình. Bởi vậy, việc cân bằng thời gian cũng là yếu tố khá quan trọng.

Có thể nói rằng đầu năm 2011 bạn không giành được nhiều sự cảm thông, chia sẻ cho lắm. Tuy vậy, đừng buồn quá vì chuyện đó, cách phân bổ thời gian hợp lý và sự chân thành sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng.

Sự nghiệp và tài chính

Năm 2011 sẽ là một năm thành công rực rỡ của của Sư Tử. Thăng tiến, gây ấn tượng đẹp, nguồn thu tài chính dồi dào… là những kết quả chứng minh cụ thể. Thành công của bạn rải rác cả năm, không tập trung trong bất kỳ tháng nào. Năm nay bạn có sự kết hợp ăn ý với những mối quan hệ thân cận hoặc tin tưởng và cả 2 sẽ cùng hợp tác trong tương lai gần. Lời khuyên cho Sư Tử năm nay đó là tranh thủ tiếp tục tìm các cơ hội mới để khai thác. Nếu có điều gì đó chưa hài lòng, bạn đừng phí thời gian đầu tư vào đó, hãy tìm một hướng tiếp cận khác. Ngay cả khi, một dự án nào đó thất bại hoàn toàn thì cũng chỉ là rất nhỏ so với kết quả mà bạn gặt hái được trong năm nay thôi.

Năm 2011 của Sư Tử

Tình yêu

Tháng 2 và tháng 3, chuyện tình cảm riêng tư của Sư Tử tiến triển khá tốt. Cuộc hội ngộ sau những ngày cách xa hoặc một thời gian đứt quãng sẽ rất tuyệt vời trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải suy nghĩ khá nhiều, hi sinh công việc để ở bên người yêu nhiều hơn.

Đến tháng 8, tháng 9 tình cảm riêng tư sẽ gặp chút sóng gió. Chính những lúc khó khăn như thế này mới là sự thử thách lớn với bạn. Không cách nào tốt hơn là dành thời gian cho người ấy. Có thể nói sóng gió có qua hay không phụ thuộc phần lớn vào những khoảng thời gian 2 người ở bên nhau để chia sẻ và hiểu nhau hơn. Thời gian cuối năm, mọi việc sẽ ổn hơn đấy.

Học tập và du lịch

Năm nay, bạn sẽ có cơ hội tham dự những khóa học hữu ích, kể cả du học nước ngoài. Kiến thức mở mang và có nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong năm mới này. Trong từ tháng 1 đến tháng 3, công việc hay chuyện học tập của bạn sẽ gặp một số trục trặc. Sự nỗ lực vượt bậc sẽ giúp bạn vượt qua.

Cơ hội du lịch nước ngoài trong năm nay khá cao, đặc biệt từ tháng 8 đến tháng 9. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến các thủ tục liên quan để tránh rắc rối nhé.

Sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe của Sư Tử năm nay khá ổn. Chỉ có điều trong tháng 9, bạn nên cẩn thận hơn với các bộ phận liên quan đến mắt, ngực, dạ dày… để tránh những tổn thương nho nhỏ.

Lời khuyên cho Sư Tử cho năm nay là bạn nên thay đổi một số thói quen hàng ngày không tốt cho sức khỏe như ngủ muộn, làm việc quá sức…. Bên cạnh đó, bạn nên tập các môn thể thao như tập yoga, chạy bộ…

Theo Horoscope & Askganes (Zing.vn)

Bình luận

bình luận

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.