WCX, Giao dịch Tiền Kỹ thuật số Toàn cầu với mức phí thấp

Như ở bài trước tôi có giới thiệu về tiền mã hóa Cryptocurrency hay Tiền kĩ thuật số theo cách gọi bây giờ. Tôi hôm nay giới thiệu thêm một đồng tiền tương lai sẽ làm mưa làm gió trên thị trường với hàng loạt các tính năng ưu việt. Hãy ngừng thực hiện các giao dịch rườm rà, phí giao dịch cao. Tại WCX, bạn sẽ có được những trải nghiệm chuyên nghiệp với mức phí thấp hơn 10 lần. ICO bắt đầu vào ngày 31 tháng 10, 2017

Đăng kí ngay tại đâySách trắng

WCX - Giao dịch Tiền Kỹ thuật số Toàn cầu với mức phí thấp

WCX Token là gì?

Người sở hữu WCX Tokens sẽ được hưởng một phần doanh thu của WCX.

20% tổng doanh thu từ WCX sẽ chia cho những người sở hữu WCX Tokens, được tính theo lượng Tokens mà mỗi người đang nắm giữ.
Khi giao dịch, WCX thu phí từ nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nhau. Điều này có nghĩa là người nắm giữ WCX Tokens sẽ nhận được một nguồn thu nhập thụ động từ một lượng lớn các giao dịch tiền kỹ thuật số.

Tại sao nên chọn WCX

Chiến dịch đầu tư lâu dài của WCX rất đơn giản.WCX đặt khách hàng lên hàng đầu

 1. Phí giao dịch thấp. Nhiều sàn giao dịch tính phí tới 1% cho mỗi giao dịch. Chi phí giao dịch WCX thấp hơn 10 lần so với các hệ thống khác, và các nhà tạo lập thị trường được trả tiền. Điều này có nghĩa là túi bạn sẽ có nhiều tiền hơn.
 2. An toàn. 98% số tiền của người dùng luôn luôn được lưu trữ ngoại tuyến. Cơ sở hạ tầng máy chủ tách biệt và được bảo vệ bằng phầm mềm bảo mật mới nhất.
 3. Quy mô mở rộng. Hệ thống giao dịch được xây dựng và thử nghiệm bởi các chuyên gia phố Wall trong vòng 3 năm, xử lý trơn tru hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây.
 4. Cải thiện trải nghiệm người dùng. Bảng điều khiển của WCX được tối ưu trên cả máy tính bàn và thiết bị di động, tạo cảm giác nhanh, mượt mà và trực quan.
 5. Tích cực hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn, ngay cả khi cao điểm.
 6. Giao dịch Toàn cầu & Ẩn danh. Bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu trên thế giới mà không cần phải xác thực danh tính. WCX chỉ hoạt động bằng tiền kỹ thuật số và không làm việc với bất cứ ngân hàng nào.
 7. Đặt lệnh nâng cao. Bạn có thể dễ dàng đặt lệnh mua, bán, giới hạn, ngưng, cắt lỗ dưới, và chặn theo đúng như ý mình với tốc độ xử lý chớp nhoáng.
 8. API Hiệu năng cao. Giao dịch được lập trình để kết nối trực tiếp tới WCX thông qua REST, WebSocket hoặc FIX khi lưu lượng giao dịch tăng cao.
 9. Đội ngũ chất lượng. Chúng tôi đến từ Apple, Deustsche Bank và tập đoàn IBM với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống lớn một cách bảo mật và có tính phân phối.

Kế hoạch triển khai

 • Bản thử nghiệm. 1.9.17
 • ICO. 10.31.17
 • Ngày ra mắt. 10.10.17
 • Ứng dụng điện thoại. Tháng một 2018
 • Giao dịch ký quỹ. Tháng ba 2018
 • Tích hợp với tiền tệ thông thường. Quý 2 2018
 • Phân quyền ví điện tử. Q3 2018

Tham gia ngay WCX thế nào?

Đăng kí ngay tại đâySách trắng

Bình luận

bình luận

One thought on “WCX, Giao dịch Tiền Kỹ thuật số Toàn cầu với mức phí thấp

 1. Pingback: X Token - đồng tiền sản phẩm của sàn WCX - thanh_tan weBlog

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.