Bỗng nhiên thích “Phượt” …

Bỗng nhiên thích “Phượt” …

Chả hiểu sao nữa nhưng thời gian này, chắc là do thời gian rảnh rỗi nhiều quá, không biết làm gì, lại thích chụp ảnh máy film nữa … thế là thích đi Phượt

Trước kia, cách đây mấy năm, cũng đã thích đi một vòng cung Tây bắc, đi hết các tỉnh Tây bắc, cực Tây tổ quốc rồi cực Bắc, cả cực Đông của tổ quốc nữa. Hồi đó cứ mơ có một chiếc xe 2 cầu, cross-over 7 chỗ, cùng với cái Canon 5D, cứ thế mà chạy cho nó nhàn, đi lang thang khắp chốn, chụp choạch …

Bây giờ, sau mấy năm mơ mộng, xe ôtô cũng tan theo cái bong bóng của thị trường chứng khoán nước nhà, 5D cũng ra đi ko chờ ngày trở lại, thôi thì quay lại đi Phượt bằng xe máy cho nó lành. Đi xe máy thì chắc là nguy hiểm hơn, lạnh hơn nữa chứ, nhưng giờ bắt đội mũ BH, chắc nếu có sao thì cái đầu nó vẫn lành lặn. Tuy nhiên đi xe máy thì lại tiện hơn, thích rẽ đâu thì rẽ, chụp đâu thì chụp, giờ lại chụp máy film nữa, càng có thời gian chăm chú hơn trước khi chụp. Âu cũng là cái thú khác ..

Đi một mình thì chưa bao giờ đi, lại ngại, nhỡ giữa đường có cái gì thì toi. Rủ mãi thằng bạn chí cốt, nó cũng đi Phượt nhiều thì nó bảo già rồi, ngại đi!?! Đúng là rõ khổ. Hồi trẻ thì tinh thần lên cao quá, cứ thích ôtô mà đi, không đi xe máy. Đến lúc khó khăn, đi xe máy thì lại không có ai đi cùng, thôi đành đi một mình vậy.

Cuối tuần này thử làm chuyến đi Mai Châu – Mộc Châu khởi động thử cái …

Bình luận

bình luận

2 thoughts on “Bỗng nhiên thích “Phượt” …

  1. Bác đi thì Tây Bắc mà bác đi ô tô thì như ăn thịt chó mà thiếu mắm tôm..Nhà em mới một mình chạy Tây Bắc cuối năm rồi. (8-10 ngày gì đó).. Sau đó 2 tháng nhà em lại quay lại đó 1 lần nữa.. Và sẽ quay lại đó nhiều lần nữa..

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.