Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến – BPLAY của BINANCE nổi tiếng thế giới

Giờ đây bạn đã có thể chơi đổ xí ngầu, xì tố hay blackjack online bằng tiền điện tử cryptocurrencty. BPLAY là một cổng dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử phổ biến. BPLAY cực kỳ an toàn bởi vì đứng sau nó là Binance, sản giao dịch tiền điện tử cryptocurrencty lớn nhất thế giới hiện nay.

BPLAY hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) và các loại khác (liên tục bổ sung thêm). Tùy thuộc vào blockchain mà tiền điện tử được xây dựng và điều kiện của mạng của nó, thời gian gửi / rút tiền sẽ khác nhau trước khi giao dịch được xác nhận và phản ánh trên tài khoản BPLAY của bạn. BPLAY sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác trong tương lai gần.

Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Binance hoặc bằng địa chỉ email của mình. Thời gian đăng kí nhanh gọn, nếu bạn đã có tài khoản BINANCE thì đăng kí chỉ mất vài giây

ĐĂNG KÝ BPLAY

BPLAY giữ an toàn hầu hết các tài sản tiền điện tử của bạn bằng cách sử dụng ví lạnh để ngăn chặn việc bị hack. Bạn có thể yêu cầu rút tiền điện tử trong tài khoản BPLAY của mình bất kỳ lúc nào. BPLAY tạo và gửi một giao dịch tới blockchain ngay lập tức theo yêu cầu. Hồ sơ gửi và rút tiền được ghi lại cả trong blockchain và cơ sở dữ liệu giao dịch của BPLAY, vì vậy bạn luôn có thể xác minh lịch sử giao dịch của mình một cách minh bạch.

Bạn có thể đổ tiền trực tiếp (BTC, USD hay BNB) trực tiếp từ ví của Binance sang ví chơi của BPLAY và chơi. Sau đó không chơi nữa có thể rút lại về Binance , tất cả chỉ trong một vài giây.

Nếu có khó khăn trong việc nạp tiền, mua tiền điện tử cryptocurrencty hãy liên hệ tôi qua Telegram để được trợ giúp

Telegram

Bình luận

bình luận

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.