Chương trình Crazy Sales của Samsung

Mấy hôm trước nhận được 1 mail của bên Samsung Mobile nói về Chương trình Crazy Sales của Samsung. Tóm lại chương trình là nếu đăng kí trên email và đến sớm xếp hàng sẽ được mua máy Samsung mới Samsung Star S5233S với giá “crazy” chỉ có $9.9 USD. Cứ tưởng mỗi mình là người đặc biệt được gửi mail nên vội vàng đăng kí. Chương trình theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31/5/2009 tại Vincom (trpng HCMC là 30/5/2009 tại Parkson Hùng Vương)

Mấy ngày sau, nhận được thêm cái mail nữa của Samsung về việc hoãn chương trình Crazy Sales vì lí do khách đến xếp hàng đông quá tại Parkson hôm 30/5. Hóa ra là chương trình này spam mail lung tung tất cả, cho nên ai cũng nhận được hết. Thành thử ngày 30/5 trong HCMC rất đông người đến đòi mua máy với giá $9.9 làm cho nhà tổ chức bối rối và hoãn chương trình trong khi bắt người ta đứng xếp hàng mấy tiếng liền.

Ngẫm tưởng sau lần này Samsung không dám tổ chức nữa. Ai dè mấy ngày sau lại nhận được mail thông báo tổ chức lại chương trình. Lần này là tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội ngày 7/6/2009. Số lượng máy bán rẻ cũng tăng lên gấp đôi. Chương trình ghi rõ ràng:
– bắt đầu lúc 7h sáng, ai đến muộn ráng chịu.
– chỉ có 700 người được tham gia, người thứ 701 ra ngoài
– 700 người này được rút thăm mua chứ ko phải chắc chắn được mua.

Xem đã thấy nản, thế nhưng cũng muốn xem qua xem dân tình đến đông thế nào. Nhân tiện sáng 7/6 cũng đi chụp ảnh cùng Hội máy film Hà nội vnphoto.net. Sáng cũng dậy sớm từ 6h30 để qua Giảng Võ để tham quan. Và sau đây là phóng sự ảnh ghi lại:

Từ 7h kém 15, bãi xe của Giảng Võ đã đông nghịt. Các cổng ra vào đều được chặn lại.
Photobucket

Lực lượng hỗ trợ được trang bị tối đa, từ Cảnh sát 113 đến cảnh sát cơ động, xe cứu thương.
Photobucket

Thế nhưng tất cả vẫn phải đứng ngoài vì tấm biển thông báo của Samsung đã chuẩn bị sẵn với Nội dung “… đã đủ 700 người, … cảm ơn khách hàng và hẹn quý khách hàng lần sau”
Photobucket

Vậy nhưng ai cũng đợi cơ hội mở ra lần 2 và chờ đợi
Photobucket

Có người cũng cố vào hỏi mấy câu:
– Chương trình bắt đầu lúc 7h mà 7h kém đã kết thúc hả anh?
– Úi giời đi mua hàng giảm giá mà ngủ dậy muộn thế mua sao được. Người ta còn đi từ 4h sáng cơ.
Photobucket

Ngáp ngủ vì dậy sớm mà vẫn không được vào.
Photobucket

Cũng may là mình không nuôi hy vọng mua được cái máy giá rẻ vì chắc phải hàng nghìn người khác cũng muốn mua được cái máy giá rẻ. Chương trình này của Samsung cũng là một ý tưởng hay nhưng tổ chức như vậy thì rất khó lấy lòng được tất cả mọi người. Hơn nữa, phạm vi ảnh hưởng cũng chỉ trong những người đến Giảng Võ vào ngày hôm đó, và gây ấn tượng tốt chỉ với 700 người (hoặc hơn ít) vào được bên trong.

Phóng sự kết thúc bằng bát phở buổi sáng và đi chụp ảnh trẻ em Bồ đề với Hội máy phim.

Bình luận

bình luận

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.