Tham gia khảo sát cùng Pulse Group để lĩnh thưởng

Pulse Group là công ty hàng đầu về Tiến hành Nghiên cứu (RPO) đặt ở nước ngoài chuyên phục vụ những công ty tư vấn, công ty truyền thông và công ty nghiên cứu lớn nhất trên thế giới. Pulse Group sở hữu Planet Pulse, mạng lưới uy tín và năng động nhất của những người tham gia khảo sát trực tuyến mà những ý kiến giá trị của họ đã được các nhà nghiên cứu trên thế giới tin tưởng.

Mạng lưới

Planet Pulse là một trong những cộng đồng của những người tham gia khảo sát trực tuyến lớn nhất có mặt tại 20 quốc gia, hàng trăm cộng đồng và dân tộc kéo dài qua Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông. Cộng đồng của Pulse Group gồm các giáo sư, nhân viên, các nhà doanh nghiệp, các bà mẹ, sinh viên, thanh thiếu niên, người nghỉ hưu và những người ở mọi tầng lớp xã hội. MIỄN PHÍ hội viên và hoan nghênh tất cả những người đồng ý chia sẻ kiến thức và ý kiến chân thật nhất.

 

Giới thiệu về Khảo sát Trực tuyến

Với sự xuất hiện của internet và các cộng đồng trực tuyến, các cuộc khảo sát được tiến hành qua internet đã trở nên phổ biến. Việc thực hiện khảo sát trực tuyến thực sự thú vị và dễ dàng.

Bốn lý do để tham gia

Là tác nhân tạo ra sự thay đổi. Đúng vậy, bạn có thể tạo ra sự khác biệt! Là một người tiêu dùng, bạn có sức mạnh ảnh hưởng tới chính phủ, các tổ chức và cộng đồng.

Là một người lên tiếng. Là một cá nhân, bạn đại diện cho những người có cùng ý kiến và những người cùng chia sẻ quan điểm với bạn. Do đó hãy lên tiếng cho nhóm của bạn. Hãy hài lòng rằng bạn đã đóng góp vừa với tư cách cá nhân vừa với tư cách tập thể để tạo ra những kiến thức mới.

Là người được nhận thưởng. Hơn hết, các tổ chức trả tiền để được lắng nghe bạn trong thế giới cạnh tranh này. Planet Pulse trả tới 50 USD cho mỗi bản khảo sát được hoàn thành!

Là người nhân từ. Bạn có thể chọn để tặng phần thưởng của mình cho các hội từ thiện. Giờ bạn có thể ủng hộ từ thiện ! bằng những cách đơn giản nhất.

Tính riêng tư

Pulse Group tôn trọng triệt để luật về tính riêng tư. Những thông tin liên lạc của bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ được chia sẻ hoặc được bán và bạn sẽ CHỈ nhận những bản khảo sát xác thực từ Planet Pulse.

Phần thưởng

Planet Pulse đánh giá cao ý kiến của bạn và tặng thưởng cho thời gian của bạn.

‘Pulses’ là ‘tiền điện tử’ của Planet Pulse. Bạn sẽ được nhận thưởng bằng điểm Pulses cho mỗi bản khảo sát được hoàn thành.

100 Pulses = USD1.00

Planet Pulse trả tới 5000 điểm Pulses cho mỗi bản khảo sát được hoàn thành!

Mẫu mời tham gia khảo sát

Có Nhiều Cách để giành được điểm Pulses

Hoàn thành một bản khảo sát – đương nhiên! Số tiền tùy thuộc vào độ dài, sự khẩn cấp và độ phức tạp của bản khảo sát. Phần thưởng từ 100 đến 5000 điểm Pulses!

Trả lời một bản thử trước – bản thử trước là một bản đánh giá trước khi thực hiện một bản khảo sát đầy đủ. Điều này cho phép các nhà nghiên cứu xem liệu bạn có phù hợp cho cuộc khảo sát không. Nếu quan điểm của bạn không phù hợp với khảo sát, bạn sẽ không ra đi trắng tay. Bạn vẫn sẽ được trả thưởng cho thời gian quý giá của mình.

Mời bạn bè – với mỗi người được bạn giới thiệu và đăng nhập thành công vào Planet Pulse, bạn sẽ nhận được điểm Pulses cho mỗi bản khảo sát mà anh/cô ấy hoàn thành!

Mời bạn hãy tham gia theo đường link: http://www.planet-pulse.net/live/pp_register.php?rid=437935

hoặc click vào banner dưới để tham giaGet paid for your opinions! Click on the banner above to join Planet Pulse. Its totally free to sign up, and you can earn UNLIMITED. Find out more by visiting PLANET PULSE.

Bình luận

bình luận

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.