Mùng 2 Tết

Mùng 1 Têt đã qua, thế là hết Tết.
Tết năm nay lạnh quá, lạnh cả bên ngoài lẫn bên trong, lạnh cả thể chất lẫn tinh thần, lạnh … lẽo

Mùng 1 Tết mà đắp chăn nằm nhà xem hết mấy phim load trên mạng về mà buồn thúi ruột. Muốn đi ra đường chơi mà không biết đi đâu, đi với ai, đi làm gì, và quan trọng nhất là lạnh quá, đi xe máy thì chết rét mất. Lại nhớ đến lời cầu khấn đêm 30 Tết ở chùa Hà …Nếu năm nay mà điều cầu khấn ở chùa Hà đêm 30 Tết thành sự thực, mình đã hứa là từ nay về sau, năm nào 30 Tết cũng sẽ đến chùa Hà 🙂

Mùng 2 Tết có chút nắng, định xách máy ảnh ra khai Xuân nhưng lại không biết đi đâu, thôi đợi mùng 3 Tết vậy.

Loanh quanh vào mạng thấy cái thư này, biết là scam nhưng lại máu lên, đây cũng là những cái mình dự định làm đây mà, thôi hôm nay ở nhà làm nốt mấy việc này, đi ra đường cũng vậy mà thôi.

Xin chào!
Bạn nhận được email này từ Google . Đây là một trong những hòm thư của chương trình Quảng cáo Dịch vụ Công Ích của Google Inc (Google Public Service Ads – Google PSA). Chương trình PSA của Google là chương trình chia sẻ lợi nhuận quảng cáo của hãng Google để xây dựng các dịch vụ công ích hoàn hảo hơn (chống đói nghèo, bệnh tật, tăng cường giáo dục, bảo vệ môi trường, etc …).

Trong chương trình này, công việc của chúng tôi là quảng cáo các công ty tới bạn và nhận lại lợi ích tài chính từ các công ty này. Toàn bộ số tiền lợi nhuận này được chúng tôi gửi đến các quỹ nhân đạo, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc chính phủ các nước cần giúp đỡ. Vì một thế giới tốt đẹp hơn, Chúng tôi mong rằng bạn sẽ ủng hộ chúng tôi trong kế hoạch làm cho thế giới tươi đẹp hơn – chính là để giúp đỡ chính các bạn.

Để ủng hộ Google, bạn hãy bấm vào đường link sau và đăng ký thành viên:

Ủng hộ chương trình Quảng Cáo dịch vụ công ích của Google

Với mỗi người đăng ký, Google sẽ nhận được $1.25 từ công ty AWSurveys và sẽ tích lũy vào tài khoản của chương trình.

Xin cảm ơn bạn đã giúp đỡ.

Trân trọng,
Google Public Service Ads.
Google Inc.

Năm nay phải hoàn thành dự án này …

Bình luận

bình luận

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.