7 thoughts on “Ý tưởng cho logo BIDV

 1. nguyen phuoc loc

  - Edit

  tui cung co mot vai bai du thi logo BIDV nhung khong dam goi di vi so nguoi ta che vi tui con qua nho!

 2. Cái tên viết tắt nghe nó chưa sang, chưa “ngân hàng” ạ. Logo cũng chưa đẹp. Sao mình không dùng lại hai mầu cũ anh? Ít ra mình đổi logo nhưng vẫn dùng lại hai mầu cũ để gợi tí liên quan và khỏi đụng hàng…

 3. – Tên ViDIbank thì giống Vietinbank
  – Màu xanh (green) thì của Vietcombank
  – Màu đỏ thì của Techcombank
  – Slogan thì dài và dập khuôn

  my 2cents, đừng giận ha

 4. Nói thật bạn đừng giận tui nhé, Logo của bạn xấu òm. nói chung là bạn ko hiểu chút nào về nguyên tắc thiết kế logo vì vậy tui khuyên bạn bỏ ngay ý định này đi.Hình tượng logo ko có ý nghĩa gì cả, màu sắc ko thể chấp nhận đc, bố cục chữ kết hợp với logo ko ổn,phông chữ quá thường và ko đẹp, nhấn màu đỏ vào 2 chữ DI một cách vô thức. Nói chung là bạn chẳng hiểu gì về một logo đẹp cả. Cuộc thi logo BIDV đã tổng kết nhưng tôi chưa thấy cái logo nào xấu như logo của bạn. Là một họa sĩ thiết kế đồ họa tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về nguyên tắc thiết kế logo trc khi làm logo. khi đó bạn sẽ ko làm logo xấu như thế này.

 5. Không có gì, xấu thật mà, cái gì xấu cứ phải nói xấu.

  Mà tớ cũng không phải nhà thiết kế nên thiết kế không đẹp cũng không buồn lắm. Hơn nữa, tớ cũng không dám mang logo này đi thi đâu.

  Dù sao đi nữa, bài này tớ viết cũng chỉ là ý tưởng … chứ không phải là một thiết kế hoàn hảo. Chắc bạn không quá khắt khe chứ.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.