Kiếm tiền qua trả lời khảo sát

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Nó dựa trên nguyên tắc một công ty đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả.

Thông thường một công ty muốn khảo sát về một mặt hàng nào đó, họ phải điều tra thị trường bằng lập ra 1 bảng câu hỏi, sau đó lập thành form khảo sát, thuê người đi hỏi từng người một, thống kê lại và ra kết quả. Từ khi có mạng Internet, việc khảo sát qua Internet dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu khảo sát offline, tức là nhân viên đi hỏi từng người một, thường có một món quà nhỏ như một gói quà hay một món đồ nào đó, thì trên Internet, việc trả công rất khó. Vì thế các công ty kinh doanh dịch vụ khảo sát trả tiền ra đời.

Các công ty trung gian này họ nhận các yêu cầu khảo sát từ các công ty muốn điều tra thị trường, lập bảng câu hỏi sau đó gửi lên hệ thống của mình. Đồng thời hệ thống của họ cũng tập hợp 1 số lượng lớn các thành viên có phân theo các tiêu chí tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, sở thích v.v. và họ bắt đầu phân loại xem khảo sát nào phù hợp với đối tượng nào, áp một mức phí trả pay-out phù hợp, rồi gửi đến những thành viên của họ. Các thành viên trả lời các khảo sát đó, thu được tiền cho mình, còn công ty thì được kết quả.

Việc này hoàn toàn hợp pháp và rất được khuyến khích vì nó tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các doanh nghiệp muốn điều tra thị trường, thông thường chi phí làm khảo sát trực tuyến rẻ hơn làm khảo sát thông tường từ 3 – 5 lần. Chỉ có một vấn đề là làm khảo sát thông thường, phỏng vấn viên có thể kiểm chứng được câu hỏi bằng cách quan sát, còn khảo sát online thì không thể.

Có rất nhiều công ty khảo sát như thế này nhưng hiện tại tôi tham gia một số công ty đảm bảo uy tín và chắc chắn có chi trả. Quốc tế có Planet-Pulse và GlobalTest Market. Việt Nam thì có iChoice nhưng iChoice ko chuyển thành tiền mà chỉ chuyển thành hiện vật.

Planet-Pulse thì chi trả qua Paypal, Mỗi khảo sát được tầm 200-500 Pulses, được 2500 Pulses bạn đổi được 25$. Bạn cập nhật thông tin càng kĩ càng có nhiều khảo sát về cho bạn. Khảo sát có cả tiếng Việt tiếng Anh nên bạn nói được 2 thứ tiếng càng nhiều khảo sát. Hiện tại Paypal đã có thể mở tài khoản Việt Nam dễ dàng, và rút tiền về ngân hàng Việt Nam cũng dễ luôn. Bạn tham khảo các bài viết trước của tôi về đăng kí Paypal để biết rõ hơn. Đây là chi trả của Planet-Pulse cho tôi

Global Market thì khó khăn hơn chút, họ gửi khảo sát cũng ít, mỗi khảo sát được từ 30-100 point, và 1000 point mới có thể đổi trả. Mình chưa đủ 1000 point nên ko dùng cái này lắm. Còn iChoice thì tuyên bố là “Cộng đồng kiếm thưởng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, nơi mọi trải nghiệm trực tuyến của bạn đều có thể biến thành quà thưởng. ” iChoice có ít khảo sát nhưng kiểm điểm dễ hơn, bằng nhiều cách, click quảng cáo, đọc mail, v.v. Tuy nhiên tỉ lệ trả thưởng của iChoice cao, làm mãi cũng chỉ đổi được quyển sách, họ gửi về tận nhà, thôi thế cũng là tạm ổn.

Planet-Pulse hiện tại còn được đang hỗ trợ bởi Bộ du lịch  Malaysia, giải thưởng có thể lên tới chuyến đi du lịch MalaysiaGet paid for your opinions! Click on the banner above to join Planet Pulse. Its totally free to sign up, and you can earn UNLIMITED. Find out more by visiting PLANET PULSE.

Bình luận

bình luận

18 thoughts on “Kiếm tiền qua trả lời khảo sát

 1. nhũng quản cáo đầy húa,hẹn,thủòng hấp dẩn cho các bà mẹđang băng khoăn vói viêc chọn sùa cho con,mình

 2.  CÁC,BLOG và mạng xả hội ảo nhu,MYS,và,PACE  và FACEBOOK ,nhùng quàn cáo đầy húa hẹn,ĐỀ ,tài sùa, DIELAC.gan day cong ty nghien cúu.nguoi tieu dùng
  dả thụ hiện trên ,400 bà mẹ duọc chọn ngẩu nhiên.
  hien dang sủ dụng DIELAC, tại 4 thành phố lón TP.HCM,HA NÔI.ĐÀ NẲNG .VÀ CẦN THỎ ,,,,,DÂY la khảo sàt mang tính chất độc lập,,Trong càc khảo sàt chỉ cần tra 95/0 các bà mẹ DIELAC,
   có thể hài lòng ,có thể đụoc xem là lòi húa huong hiệu đả thụ hiên hoàn hảo,Một khách hàng  tụ hào về sản phầm,Họ mua thì cùng là lùc họ chia sè niềm tụ hào
  đò và nhủng nguòi khàc

 3. Vinaresearch – site khảo sát của Việt Nam
  vinaresearch là sự hợp tác bởi công ty Runsystem Corporation (Việt Nam) và công ty World Wide System (Nhật Bản) với mục đích là cầu nối giúp doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu thị trường dễ dàng hơn thông qua các bản điều tra thị trường online được thực hiện tại website.
  vinaresearch sẽ hướng dẫn các thành viên trả lời các khảo sát theo yêu cầu của các doanh nghiệp và đoàn thể.Các thành viên sau khi tham gia khảo sát sẽ được nhận thêm những điểm thưởng tương ứng. Kết quả khảo sát sau khi xử lý sẽ được sử dụng cho việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Điều đó có nghĩa là,bạn không chỉ nhận được điểm thưởng, mà ý kiến của bạn còn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ.Nhân dịp ra mắt website, sau khi đăng ký thành công, ngoài việc mỗi thành viên đăng ký được tặng 40 điểm từ chương trình mà 2000 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phần quà là thẻ điện thoại trả trước trị giá 20k VND.Mã số thẻ nạp sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email đăng ký của bạn từ sau 3 – 7 ngày đăng ký.Điều kiện đăng ký và nhận quà tặng:- Dành cho những công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên- Hoàn thành thông tin đăng ký một cách hợp lý và chính xácMình đã nhận được thẻ điện thoại từ vinaresearch gửi vào số điện thoại đã đăng ký nhưng chương trình này chưa thực sự có khảo sát hay quảng cáo mình đang test và cần thời gian để kiểm tra thêm nhiều, hiện tại đang miễn phí thẻ điện thoại 20k cho 2000 member đăng kí đầu tiên.Vào đây để đăng ký nhé:https://www.vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/moondaklak

 4. Kiếm tiền cực
  dễ với bảo kim

  Hiện tại bảo
  kim đang có chương trình khuyến mãi giới thiệu thật nhiều tiền tiêu xả láng

  Bạn có thể
  đăng kí 1 tài khoản của Ngân hàng điện tử Baokim.vn hoàn toàn miễn phí tại

  https://www.baokim.vn/kdk

  Bạn lưu ý đăng
  kí đúng địa chỉ email và số điện thoại đi động để còn xác nhận trước khi hoàn
  thành quá trình đăng kí. Hiện tại Baokim.vn là ngân hàng thanh toán trực
  tiếp liên kết với nhiều trang web bán hàng uy tín trong nước. Bạn sẽ được mua
  hàng đảm bảo với chính sách của Baokim

  sau khi dang
  ki xog ban hay lam theo cac buoc, vao o tai khoan, tiep tuc vao o thong tin dai
  ly o duoi o tai khoan, sau do ban se thay o link gioi thieu va do do chinh la
  cong cu kiem tien cua ban. tiep do ban hay mang link gioi thieu cua ban den cac
  dien dan hoac cho ban be, 1 người được giới thiệu đăng kí thanh cong  qua link của bạn thì ban se nhan duoc 1000vnd
  cộng vào tài khoản của bạn,ben tren la link cua minh.mong cac ban ung ho minh
  nhe

  Khi kiếm đủ 10.000đ là bạn có thể
  dùng để nạp vào điện thoại của mình, (vao rut tien roi chon ban tien ngay vao
  di dong ).100.000Đ trở lên là có thể rút về ATM của mình.

   

   

   

 5. bạn ơi bạn có thể cho mình biết bao nhiêu điểm là nhận được quà ? Với lại đổi quà như thế nào vậy b?

 6. anh tân giúp em với !em đổi 1000 điễm và nhận được lá thư giống như anh minh họa nhưng không biết nhận tiền thế náo nữa !em giữ lá thư này mà chẳng biết đổi phần thưởng 50 usd ở đâu ! mong anh giúp dùm em nhé !

  emai ;[email protected]

  trần xuân ngọc

 7. Hi em,

  Chúc mừng em đã nhận được phần thưởng từ GMI. Em đem tờ
  giấy đó (thực ra là tờ séc) qua ngân hàng và yêu cầu nhờ thu là sẽ nhận
  được tiền.

  Thông thường Ngân hàng sẽ thu phí nhờ thu và gửi tờ
  séc đó đi để đòi tiền. Khi nào NH có tiền họ sẽ gọi em đến lấy hoặc
  chuyển vào tài khoản của em.

  Thân,
  Tân

 8. Phương Nguyen

  - Edit

  Mình xin giới thiệu các
  bạn page khảo sát uy tín của việt nam, hàng ngàn người đã tham gia.

  Công việc là diễn đàn
  đưa ra một sự kiện nào đó, cần các bạn khảo sát. Mỗi điểm khảo sát là 100 đồng,
  thanh toán bằng thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt tùy thuộc vào bạn.Tối thiểu
  thanh toán là 50 nghìn đồng (vnđ). Và nếu bạn giới thiệu được bạn bè thì sẽ
  tăng thêm số điểm của mình.

  https://www.vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/rooster

  http://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=2226814

  http://satavina.com/[email protected]&hrID=241143

  http://infoq.vn/Registers/index?friend=e8fd46c8f1ffb037

  http://vn.viewfruit.com/Register/MjgzNjg6OTRETlk2TE02MVFYU0ZRQUQxNTE=/OQ==

  có gì thắc mắc các bạn liên hệ với m nhé:

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100008158683116

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.