Cuối tuần quý giá

Cuối tuần này tự nhiên cảm thấy một cuối tuần thật quý giá. Có lẽ là khi mình thiếu cái gì, được cái đó thì nó sẽ giá trị hơn rất nhiều. Cả tuần đi làm sớm nên phải dậy sớm, đi ăn lang thang rồi chiều lại đợi hết tắc đường đi về mới hiểu nỗi khổ đi làm ở xa nhà. Trước giờ mình may mắn toàn làm ở những chỗ gần nhà và/hoặc không có tắc đường.

Cuối tuần đúng là dịp để nghỉ ngơi với giấc ngủ nướng, quá hơn được có 2 tiếng, khi thói quen đã dậy vào 6h các ngày làm việc, giờ thì 8h không thể ngủ nổi. Ngồi cafe buổi sáng đẹp trời gần nhà, ngắm nhìn xe qua lại mới thấy cuộc sống mới thú vị làm sao. Gọi điện cho một số bạn bè thì hóa ra họ vẫn phải đi làm T7, vậy là mình đã may mắn rồi.

Trưa được về nhà ăn cơm và ngủ một giấc. Cảm thấy sao trước đó ngày nào mình cũng lặp lại cuộc sống như vậy : sáng-cafe, trưa-về nhà ăn trưa, chiều-lang thang chụp ảnh, tối-về nhà ăn, đêm khuya-thức online, sáng-dậy muộn… mà không thấy nó quý giá đến dường nào. Lúc đó lại muốn chấm dứt cái điệp khúc nhàm chán mà làm việc gì có khuôn khổ để cho mình cảm thấy đỡ thừa thãi và vô dụng.

Dù sao được như vậy cũng là tốt rồi. Chiều lại lang thang chụp ảnh nhé …

Khoe một chút. Hôm nay tranh thủ tắm rửa cho hoàng tử mới đã bật mí mấy ngày trước và làm vài pô ảnh trong ánh nắng đẹp.

Đầu tiên cứ là nguồn gốc đã này

Sau là tên em nó này

Cái mặt cho mình nhìn hơi xấu tí

Bù lại dáng rất chuẩn nếu nhìn xa

Ảnh toàn thân nhé
Đây em nó vẫn lấy nền là cái nền cũ, không có cái chổi nữa rồi

Hiên ngang đứng trước gió này

Đằng sau chinh chiến hơi nhiều, vỡ mất cả đèn xi-nhan, hôm nào phải làm lại

Đấy số của em nó cũng khá hay, 31-696-Z1, toàn 6 với 9. Màu thì màu tím ánh trai, đi dưới nắng rất đẹp. Còn đi ban đêm thì như màu bạc. Ẩn hiện trong ánh đèn đường. Máy móc em nó hoàn toàn ổn định. May quá là dầu riêng xăng riêng nên bỏ qua khoản pha dầu vào xăng khi mua. Tuy nhiên không hiểu sao bụng em nó to thế, lần đổ xăng đầu tiên trả tiền mà mình cứ ngỡ là đổ xăng xe ôtô.

Lẽ ra em nó còn cặp gương đẹp lắm cơ, nhưng hôm trước em nó hỏng đề, lại phải đem đi sửa. Qua chỗ ông thợ, thay cho bình ắc quy mới lại đề ngon lành thì ông thợ lại thăn mất đôi gương đẹp. Cú lắm nhưng chẳng biết nói gì.

Thôi cứ để từ từ sẽ mông má lại em nó cho nó đẹp hơn tí chút

Bình luận

bình luận

One thought on “Cuối tuần quý giá

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.